* [SUPER SHINY SKIN] Thanh lăn kim & Bộ KIT tái tạo tế bào GOLD MST & SHINY CELL BOOSTER KIT

689.000đ
Chuyển hàng đến
Chọn phương thức vận chuyển
Tên phương thức
Chi phí ước lượng
No shipping options
Chi phí vận chuyển nội địa Việt Nam:
LƯU Ý: CHI PHÍ ƯỚC TÍNH GIAO HÀNG CÓ THỂ THAY ĐỔI KHI NHẬP ĐỊA CHỈ CỤ THỂ ĐỂ MUA HÀNG.
"

 [SUPER SHINY SKIN] GOLD MST & SHINY CELL BOOSTER KIT

Bộ sản phẩm hoàn hảo dành cho việc lăn kim tại nhà GOLD MST & SHINY CELL BOOSTER KIT là sự lựa chọn đầy đủ chăm sóc toàn diện cho làn da trước và sau khi lăn kim, giúp đẩy mạnh hiệu quả của việc lăn kim và giảm thiểu rủi ro cho da. Thành phần đạt chuẩn EWG chỉ chứa những nguyên liệu thiên thiên tốt và lành tính cho da như olive, peptide, allantoin...

Sản phẩm gồm 1 thanh lăn kim và 1 hộp SHINY CELL BOOSTER KIT (3 miếng Pre-MST mask packs và 3 miếng Post-MST mask packs): 

 

+ Pre-MST mask pack:

Mặt nạ giấy cấp nước và các chất dinh dưỡng cần thiết cho da để chuẩn bị cho việc lăn kim, bên cạnh đó còn chứa PHA giúp tẩy tế bào chết và làm sạch da nhẹ nhàng.


+ Post-MST mask pack:

Mặt nạ giấy ngậm nhiều dưỡng chất và tế bào gốc giúp thấm nhanh và sâu vào da, chống lão hoá hiệu quả, 

làm đầy da và cấp ẩm đầy đủ. 

 

 

 

 

HDSD: 
+ Sau khi rửa mặt, chúng ta cấp ẩm để chuẩn bị làn da với mặt nạ Pre-MST mask pack. Bên cạnh đó giúp làm mềm lớp tế bào chết trên da nhờ chứa PHA để làn da sạch hơn nhưng vẫn không gây kích ứng và làm chắc hàng rào bảo vệ da hơn, đắp trong vòng 10 phút. 
 
+ Sử dụng phần tinh chất còn thừa của Pre-MST mask pack để cho việc lăn kim, khi lăn thì lăn một cách nhẹ nhàng, chậm rãi và tỉ mỉ. Quá trình chỉ nên diễn ra trong vòng 5 - 10 phút tuỳ thuộc vào tình trạng của làn da bạn. (theo hướng trên-dưới và trái-phải). Lăn ở mọi vùng da kể cả mũi, cằm.  
+ Sau khi lăn kim, sử dụng mặt nạ Post-MST mask pack chứa tế bào gốc để nuôi dưỡng sâu hơn cho làn da. Giúp sản sinh nhiều
collagen. Cùng thành phần an toàn chuẩn EWG giúp làm dịu và kích thích nhiều tế bào chống lão hoá da. Đặc biệt là an toàn cho da nhạy cảm.